Điều Khoản Và Điều Kiện Tại Trang Web Trực Tiếp Bóng Đá

Điều khoản và điều kiện là những thông tin được kênh Trực tiếp bóng đá đưa ra để tạo niềm tin đối với người dùng. Điều này giúp cho sự hợp tác giữa hai bên tốt hơn và mục đích là đem đến những trải nghiệm chất lượng nhất. Bài viết hôm nay sẽ cập nhật đến bạn các điều kiện và điều khoản tại kênh bóng đá này. 

Điều kiện và điều khoản về quyền sở hữu trí tuệ

Điều kiện và điều khoản liên quan về quyền sở hữu trí tuệ
Điều kiện và điều khoản liên quan về quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả nội dung, hình ảnh, logo, thiết kế, âm thanh, video và những tài liệu khác trên trang web. Theo đó, đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Trực tiếp bóng đá hoặc các bên được cấp phép.

Điều khoản và điều kiện quy định bạn không được sao chép, tái bản, phân phối, chuyển giao, sửa đổi và hiển thị công khai. Hoặc tạo ra những sản phẩm phát sinh và sử dụng bất cứ nội dung nào của website này mà không có sự cho phép thông qua văn bản của chúng tôi hay các bên được cấp phép.

Bằng việc sử dụng trang web Trực tiếp bóng đá, bạn sẽ được cấp một giấy phép hạn chế, không độc quyền và không thể chuyển nhượng. Đồng thời, có thể thu hồi để xem nội dung của website cho mục đích phi thương mại và cá nhân. 

Người dùng không được sử dụng bất cứ công cụ nào để khai thác cũng như can thiệp vào hoạt động của kênh bóng đá này. Ngoài ra, bạn cũng không được sử dụng bất cứ phần mềm nào để ghi lại, tải xuống hay chia sẻ nội dung từ trang web này mà không có sự đồng ý của chúng tôi.

Quyền riêng tư của người dùng

Chúng tôi coi trọng quyền riêng tư của người dùng và cam kết bảo vệ toàn bộ thông tin cá nhân của bạn. Trang web thu thập, lưu trữ và sử dụng các thông tin cá nhân của bạn dựa trên chính sách bảo mật. Bạn có thể xem chính sách bảo mật để biết thêm cách hệ thống xử lý thông tin cá nhân của bạn.

Điều khoản và điều kiện về việc chấm dứt

Điều khoản và điều kiện liên quan đến việc chấm dứt
Điều khoản và điều kiện liên quan đến việc chấm dứt

Chuyên trang Trực tiếp bóng đá có quyền chấm dứt cũng như hạn chế quyền truy cập và sử dụng của bạn bất cứ lúc nào mà không cần lý do hay thông báo.

Điều này có thể xảy ra nếu như bạn vi phạm những điều khoản và điều kiện. Hoặc khi chúng tôi nhận thấy rằng hành vi của bạn là bất hợp pháp, sai trái hay gây hại đến người khác.

Khi việc chấm dứt xảy ra, bắt buộc bạn phải dừng sử dụng website này và xóa bỏ toàn bộ nội dung đã tải xuống hoặc sao chép. Nhìn chung, việc chấm dứt không gây ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi hoặc của bạn dựa trên các điều khoản và điều kiện này.

Thay đổi một số điều khoản và điều kiện

Thông tin về việc thay đổi một số điều khoản và điều kiện
Thông tin về việc thay đổi một số điều khoản và điều kiện

Trang web Trực tiếp bóng đá được quyền thay đổi những điều khoản và điều kiện bất cứ khi nào. Nhằm mục đích phản ánh các thay đổi trong thực tiễn hay luật pháp áp dụng. 

Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn về một số thay đổi quan trọng nào bằng cách đăng tải một thông báo trên website hay gửi một email. Việc tiếp tục sử dụng trang web cũng như dịch vụ của chúng tôi ngay sau khi thay đổi là biểu hiện cho sự chấp nhận của bạn đối với những quy định đã được sửa đổi.

Các quy định chung trong điều khoản và điều kiện

Những quy định trong điều kiện và điều khoản tại trang Trực tiếp bóng đá
Những quy định trong điều kiện và điều khoản tại trang Trực tiếp bóng đá

Để mọi người có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ tại kênh Trực tiếp bóng đá một cách tốt nhất. Hệ thống đã đưa ra các quy định chung về điều khoản và điều kiện cho cả hai bên. 

Dựa vào các quy định chung này, cả người dùng và quản lý website đều nhất thiết phải tuân theo. Điều này nhằm tạo ra được một địa chỉ giải trí công bằng và minh bạch nhất.

Đối với bộ phận quản lý kênh Trực tiếp bóng đá

Trong điều khoản và điều kiện, bộ phận quản lý website cần tuân thủ theo các quy định như sau:

 • Cần phải cung cấp các link xem bóng đá trực tiếp chất lượng nhất hàng ngày ở toàn bộ những giải đấu. Thời gian cung cấp phải nhanh chóng và đa dạng link để người xem truy cập.
 • Cập nhật tất cả những thông tin bóng đá, cụ thể như: Những thông tin bóng đá mới nhất, kết quả bóng đá của các trận đấu mới diễn ra, bảng xếp hạng, bảng kèo cho các trận đấu diễn ra hàng ngày,…được cập nhật đầy đủ và chuẩn xác nhất.
 • Dựa trên điều khoản và điều kiện, kênh Trực tiếp bóng đá cũng cần giải quyết các thắc mắc, vấn đề của người dùng nếu gặp bất cứ sự cố nào khi đang sử dụng website.
 • Chúng tôi cũng sẽ ghi nhận mọi đóng góp và ý kiến hay từ người dùng. Từ đó, góp phần xây dựng một trang web ngày một chất lượng hơn.
 • Trường hợp website gặp bất cứ sự cố gì, ban quản lý phải giải quyết ngay lập tức, để mọi người có thể trải nghiệm các dịch vụ tại đây một cách thuận lợi nhất.

Đối với người dùng khi truy cập kênh Trực tiếp bóng đá

Nếu như truy cập vào kênh Trực tiếp bóng đá để sử dụng những dịch vụ của chúng tôi, tức là bạn đã đồng tình với tất cả các điều khoản và điều kiện mà hệ thống đưa ra. Cụ thể các quy định cho người dùng tại trang web này bao gồm:

 • Tuyệt đối không đăng tải những nội dung có dính mã độc, virus lên website của chúng tôi.
 • Người chơi tuyệt đối không đăng tải những nội dung liên quan về phản động, chính trị, đồi trụy và các thông tin độc hại lên hệ thống.
 • Theo điều khoản và điều kiện, bạn cũng không được phép lấy những thông tin thuộc quyền sở hữu của kênh Trực tiếp bóng đá và đăng tải lên các kênh bóng đá trực tuyến khác.
 • Người dùng có thể chia sẻ link theo dõi trực tiếp bóng đá của chúng tôi đến với người thân, bạn bè của mình. Điều này giúp họ có thể xem được những trận bóng đá với chất lượng hoàn hảo nhất
 • Khi phát hiện các đối tượng có ý định xấu với chuyên trang Trực tiếp bóng đá, bạn hãy thông báo ngay để chúng tôi tìm ra cách giải quyết tốt nhất.
 • Bạn được quyền đóng góp ý kiến của mình đến trang web để kênh Trực tiếp bóng đá ngày càng hoàn thiện hơn. Song, chúng tôi chỉ ghi nhận các đóng góp liên quan về bóng đá và có phần muốn xây dựng website. 
 • Bạn có thể truy cập vào trang web để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi bất cứ khi nào và hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là các điều khoản và điều kiện chi tiết của chuyên trang Trực tiếp bóng đá. Hy vọng mọi người sẽ nắm được các thông tin này để có thể sử dụng tất cả các dịch vụ và xem được những trận đấu bóng đá với chất lượng cao nhất.